Bạn đã biết cách lựa chọn mua máy thái thịt tốt nhất chưa?

Share:
Bạn là chủ của quán ăn, nhà hàng, khách sạn phục vụ hàng trăm khách hàng, nhu cầu thái thịt trên trămcân thịt thái lát mỗi ngày, vậy thái thủ công liệu đảm bảo năng suất hiệu quả cũng như quản lý nhân công trong quá trình thái của nhà hàng bạn hay chưa? Hãy là các ông chủ thông thái lựa chọn ngay máy thái thịt để tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền nhân công mỗi năm. Để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất, mời bạn đọc ngay thông tin trong bài viết này.

máy thái thịt

Tư vấn chọn mua máy thái thịt tốt nhất

Thứ nhất: Xác định nhu cầu sử dụng
- Xác định dùng máy để thái thịt sống hay chín, đông lạnh.

- Xem xét lượng thực phẩm nhà hàng bán ra mỗi ngày để lựa chọn sản phẩm với công suất động cơ phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chocnj mua loại thừa công suất nếu bạn cần thái nhiều hơn như mở rộng nhà hàng…thì đỡ phải đầu tư nhiều lần.

- Sau khi đã chọn được mẫu sản phẩm ưng ý, bạn nên tìm hiểu qua về giá, và tham khảo ở các đơn vị cung cấp để có sự so sánh rồi đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thứ hai: Tìm địa chỉ rõ ràng chính xác
- Nếu bạn quan tâm, muốn lựa chọn một chiếc máy thái thịt tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi mua máy thái thịt ở đâu tốt nhất? Để mua hàng đúng địa chỉ chính hãng,để lựa chọn được các sản phẩm chất lượng, bạn nên tìm hiểu rõ ràng thông tin, sử dụng demo trước khi mua hàng. Một điều bạn cần làm nữa đó chính là kiểm tra tem, nhãn và phiếu bảo hành.

- Lưu ý, nếu bạn chọn mua máy thái thịt tươi sống, hãy thái thử vì máy sẽ liên quan đến độ dày mỏng của miếng thịt, làm như vậy nhằm tránh tình trạng mất công đi đổi máy hay đổi dao.

Tư vấn chọn mua máy thái thịt tốt nhất
Ngoài ra, bạn nên tham khảo những khách hàng đã sử dụng qua máy và tiện nhất đó là nhờ tư vấn của nhân viên kỹ thuật nơi cung cấp sản phẩm để đưa ra cách chọn máy phù hợp nhất, việc này sẽ giúp bạn chọn được máy thái thịt phù hợp, sử dụng hiệu quả, và giữ được độ bền của sản phẩm.

Những thông tin cần biết khi chọn mua máy

Thiết kế an toàn: An toàn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của máy thái thịt tốt nhất, các loại máy thái thịt có chế độ bảo vệ tốt trong quá trình sử dụng dễ dàng tháo rời và lắp ráp lại để bảo trì luôn được đánh giá cao và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó được thiết kế bởi các chất liệu cao cấp như thép không gỉ và nhôm nguyên khối, vì vậy cókhả năng cắt, lưỡi dao sắc, cơ chế cắt tự động và bàn cắt nghiêng để chuyển thức ăn dễ dàng.

Dễ bảo trì: Máy thái thịt thường xuyên tiếp xúc với cả hai loại thực phẩm sống và chín, vì vậy cần phải được dễ dàng để làm sạch và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Các loại máy mà tháo và lắp ráp an toàn và dễ dàng cho người dùng luôn được khuyến khích sử dụng. Vì việc bảo dưỡng lưỡi dao là rất quan trọng, người dùng cần luôn chú ý một lưỡi dao thái tốt cần phải duy trì độ sắc để xử lý an toàn thực phẩm.

Cắt lát chất lượng: Sự khác biệt giữa các loại máy cắt thịt hàng đầu, bạn cần biết đó là về công suất và khả năng cắt lát dày hay mỏng theo yêu cầu. Hiện nay, có một số máy được thiết kế có thể cắt những lát mỏng như tờ giấy theo lắp đặt, và cắt các lát dày hơn thì phải thay lưỡi dao có kích thước tương đương. Bạn cũng phải xem xét làm thế nào để mỗi máy thái thịt có thể xử lý các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như: hoa quả, rau củ, pho mát và bánh mì…

Giá: Giá cả là một trong những nguyên nhân thu hút các khách hàng tư nhân, doanh nghiệp… vì chi phí bỏ ra cho một chiếc máy thái thị có thể lên đến hàng chục triệu đồng.Tuy nhiên, bạn cần biết giá bán lẻ của một máy thái thịt cao cấp song song với đó là chất lượng lưỡi thái tốt hơn, công suất cao hơn, và bảo trì dễ dàng hơn.

Để lựa chọn một chiếc máy thái thịt tốt nhất, chúng tôi khuyên các khách hàng tiềm năng xem xét nhu cầu cá nhân của mình một cách cẩn thận xem loại máy thái thịt phù hợp nhất với những nhu cầu đó.

Không có nhận xét nào