Bạn đã biết đến nguyên lý hoạt động của nồi nấu cháo bằng điện chưa?

Share:

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất về lĩnh vực đồ bếp gia dụng, cùng với sự tiếp cận mới nhất về công nghệ, thương hiệu Bep36 đã cho ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm, nồi nấu cháo bằng điện tự động nổi trội hơn hẵn về chất lượng và mẫu mã so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bep36 đảm bảo 100%, sản phẩm an toàn, tiết kiệm điện, cháo nhanh dừ và không khê không bén. Với những tính năng này, nguyên lý hoạt động của nồi ra sao, mời các bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

nồi nấu cháo

Hệ thống điện của nồi nấu cháo bằng điện là chế độ tự động

Nhắc đến các thiết bị sử dụng điện nói chung, có hai vấn đề được đặt lên hàng đầu; thứ nhất phải là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và vấn đề thứ hai là phải tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Những vấn đề trên được Bep36 áp dụng triệt để vào tất cả các sản phẩm sản xuất, trong đó có nồi nấu cháo bằng điện.
Toàn bộ hệ thống điện của nồi nấu cháo được thiết kế  tách rời khỏi thân nồi bằng một hộp kỹ thuật, để đảm bảo an toàn và dễ dàng vệ sinh thân nồi.

Nguồn điện được nối với Aptomat chống giật, nếu có dòng điện dò hở quá 30 mmA thì hệ thống điện sẽ tự động ngắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thiết bị.
Hệ thống điều khiển bằng điện tử mang chế độ tự động, có đồng hồ báo nhiệt độ trong nồi, giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển, cài đặt nhiệt độ nấu và nhiệt độ ủ cháo theo yêu cầu.

 Khi đun sôi, nồi cháo tự động trở về chế độ ủ cháo, cháo sẽ được duy trì nhiệt độrất dừ cháo và không tốn điện nữa.

Cấu tạo của nồi nấu cháo bằng điện

Cấu tạo của nồi nấu cháo bằng điện tự động

Toàn bộ thân nồi được làm bằng chất liệu inox không gỉ có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thân nồi cháo dày 40 mm và được cấu tạo bằng 3 lớp inox cùng một lớp dầu truyền nhiệt và một lớp bảo ôn cách nhiệt.

Lớp bảo ôn cách nhiệt nhằm làm giúp nhiệt không truyền ra ngoài, vì vậy làm tiết kiệm điện hơn so với các loại nồi khác, cháo nhanh dừ hơn.

Lòng nồi và đáy nồi bằng phẳng, rất dễ quấy cháo, vét cháo và vệ sinh trong lòng nồi.
Nắp nồi dày và có tay cầm chắc chắn và chống nóng, có lỗ thông hơi tiện lợi cho người dùng kiểm tra trong nồi và chống tràn cháo tràn ra ngoài.

Mua nồi nấu cháo công nghiệp tại Bep36 đảm bảo chất lượng và giá thành

Ngoài mục đích để nấu cháo với số lượng lớn trong một lần nấu, các mẫu nồi nấu cháo bằng điện còn giúp người sử dụng có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau như: nấu rau, hầm xương, làm giò chả hấp bánh, làm giò chả, hấp cách thủy thực phẩm, đảm bảo các món ăn rất ngon, chín đều và nhanh chóng. Ngoài khả năng giữ nhiệt ấm cho các thực phẩm bên trong của nồi chúng còn giúp món ăn của bạn luôn được nóng hổi phục vụ cho đến vị khách cuối cùng.

Hiểu và nắm bắt được những nhu cầu của rất nhiều người với việc lựa chọn mua nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện. Với tính năng ưu việt vừa hiện đại  lại vô cùng tiện lợi, hiện nay gian hàng của Bep36 đã chính thức có mặt các dòng sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi bật này. Chúng là những dòng nồi nấu cháo rất thông minh, với nguyên lý sử dụng đơn giản nhưng rất tối ưu nên có thể giúp người dùng tránh đi được những thao tác phức tạp. Đặc biệt, nồi được thiết kế từ chất liệu cao cấp, vừa có độ bền cao, và không kém phần sang trọng và thể hiện cho sự đẳng cấp riêng cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Chúng tôi cam kết là đơn vị số 1 với nhiều mức giá phù hợp nhất, tối ưu nhất cho từng loại nồi nấu cháo công nghiệp để đáp ứng nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng.

Không có nhận xét nào