Bạn biết gì về tiện ích của lò nướng salamander

Share:

Hiện nay, tại các khu bếp của các nhà hàng, quán ăn thường ưa chuộng sử dụng các thiết bị lò nướng bởi tính năng tiện dụng của nó. Được thiết kế chuyên dụng để nướng các loại bánh, với hệthống nướng công nghệ cao có thể nướng nhiều loại bánh cũng như thực phẩm khác nhau, hiện nau lò nướng salamander là loại lò nướng cao cấp được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tại sao loại lò nướng được ưa chuông nhất? Hãy cùng tìm hiểu về những tính năng sẵn có của nó ngay bài viết dưới này nhé!

Lò nướng salamander- Thiết kế sang trọng

Lò nướng salamander với kiểu dáng được thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với không gian bếp công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị  và các cửa hàng chuyên nghiệp.

Với sản phẩm này, người dùng có thể nướng những chiếc bánh thơm ngon hơn và nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau mà bạn không cần phải rã đông. Với tính năng hoạt động mạnh mẽ, đặc biệt rất dễ dàng sử dụng, vệ sinh, bảo trì lò  đơn giản mang đến tuổi thọ cao cho lò khi sử dụng.
Lò nướng salamander- Thiết kế sang trọng

Chức năng của lò nướng salamander

Là sản phẩm được thiết kế rất gọn, bạn có thể thấy nó giống như một chiếc hộp rỗng với bề mặt cùng các vách tiếp xúc bằng thép chuyên dụng, chống giật đảm bảo an toàn cho người dùng .Trong lòng có 1 vỉ nướng, có các nấc điều chỉnh với khoảng cách tiếp xúc thanh nhiệt. Sự đặc biệt của lò salamander chính là hệ thống tăng nhiệt thần tốc với 4 núm nhiệt, thiết bị này có thể làm nóng tức thời các loại thực phẩm, và nó còn đáp ứng được các công thức nướng phức tạp như: món gà nướng giòn…. Với tốc độ nhanh gọn như vậy, nhưng đồng thời nó còn có thể tiết kiệm năng lượng. Không toả nhiệt và không làm nóng cho không gian bếp cũng là một ưu điểm vượt trội của thiết bị lò nướng salamander .

  Ø Có công dụng  để nướng và rã đông thực phẩm.
  Ø Là sản phẩm chuyên dụng tiện lợi , hiện đại, không tạo ra khói rất dễ vận hành, đảm an toàn và vệ sinh.
Chức năng của lò nướng salamander

Những lưu ý khi sử dụng lò nướng salamander

  Ø Sản phẩm được thiết kế để nướng và rã đông đồ thực phẩm, và chỉ sử dụng cho mục đích thương mại.
  Ø Không được phun hóa chất vào thiết bị khi lò đang hoạt động.
  Ø  Luôn cung ứng đủ nước cho khay hứng
  Ø Chú ý không được tích dầu vì như vậy sẽ gây cháy và hỏa hoạn
  Ø Loại sản phẩm này có thể để nướng, hâm nóng thức ăn thừa hay rã đông các loại thực phẩm, bạn cũngcó thể hâm nóng, nướng cùng lúc nhiều món ăn khác nhau bằng cách đặt tất cả các món ăn đó lên cùng một chiếc khay nướng.
  Ø Chú ý cần ướp thực phẩm với các gia vị trước khi nướng để món ăn được thơm ngon hơn.

Không có nhận xét nào