Các loại nồi nấu phở điện bán chạy nhất hiện nay

Share:
Những loại nồi nấu phở điện nào bán chạy nhất hiện nay? Được các quán ăn, nhà hàng tin tưởng lựa chọn nhất? Mời bạn cùng theo dõi thông tin ngay bài viết dưới đây.

Nồi nấu phở điện bep36

Nồi nấu phở điện kiểu mới được thiết kế  hoàn toàn với chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong khâu ninh hầm xương và pha chế nước dùng, đồng thời còn giảm thiểu chi phí nhân lực cho quán ăn, nhà hàng mà vẫn đảm bảo bạn có những nồi nước dùng ngọt vị, đậm đà bí quyết làm nên những bát phở thơm ngon hơn.Về tổng thể, đối với nồi nấu phở bằng điện được làm bằng chất liệu inox rất bền bỉ, chống rỉ sét và mặt inox sáng bóng, đâu là loại inox chuyên dùng để chế tạo các mặt hàng công nghiệp dùng trong nhà hàng, quán ăn như: tủ nấu cơm, tủ hấp hải sản hay lu quay vịt…

Nồi nấu phở

Bên trong lòng nồi ngoài phần thanh nhiệt ở phía đáy còn được thiết kế bởi 1 lớp ruột nồi, theo kiểu các lỗ lọt quanh nồi. Nồi nấu phở dùng điện hiện có các mức dung tích lớn nhỏ khác nhau: từ 45, 50, 60 lít… có đầy đủ các loại dùng điện 1 pha hay 3 pha.
Chú ý: Trong quá trình đun nấu, khi nước sôi đạt đến mức 100 độ C, thanh nhiệt sẽ giảm công suất từ 8kw xuống đến mức thấp nhất vừa đủ ở chế độ ninh hay hầm nhằm tiết kiệm năng lượng điện. Chú ý trong quá trình đun nấu nước dùng phở, cần tránh để nước dưới thanh nhiệt, vì như vậy thanh nhiệt sẽ dễ bị cháy.

Nồi nấu phở thanh nhiệt - Tính năng vượt trội

Vận hành dễ dàng: Người dùng chỉ cần mở công tắc điện lên, với nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động. Với giỏ đựng xương rất tiện dụng, khi hầm xương nhừ chỉ cần nhấc giỏ xương ra ngoài, và chỉ cần để trong nồi nước cốt hầm xương.
Tiết kiệm điện: Ban đầu nồi nấu nước phở sôi nhanh sau đó tự động chuyển về ở chế độ hầm xương khoảng 90-100 độ C. Khi bạn thêm nước lạnh vào nồi, nồi sẽ tự động sôi nhanh, sau đó lại tự động chuyển về ở chế độ giữ nhiệt, vì vậy sẽ không tiêu tốn điện.

Nồi nấu phở thanh nhiệt

Bên cạnh đó, nồi nấu nước phở thanh nhiệt còn rất an toàn cho người sử dụng, với khả năng tự động ngắt điện khi có sự cố về điện, và có trang bị hệ thống chống giật, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt được thiết kế với dây điện chịu nhiệt và dây điện không cháy nên rất an toàn khi nấu ở nhiệt độ cao. Vì vậy, loại nồi này còn mang tính năng bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường và không làm tổn hại sức khỏe do ngửi khí carbon từ khí đốt than…

Được thiết kế bởi chất liệu inox 304 với  2 lớp inox và 1 lớp bong thủy tinh cách nhiệt, đặc biệt lớp trong inox 304 dày 1,2 mmm, còn lớp ngoài inox 201 dày 1 mm. Do nồi được làm bằng inox nên nước phở sẽ không bị độc hại khi để qua đêm như nồi nhôm.
Nồi nấu phở thanh nhiệt có kích thước và công suất đa dạng: Nồi 30 lít: Kích thước 30x30x50cm, công suất 4kw – 220v; nồi 50 lít: Kích thước 45x45x55cm và công suất 5kw – 220v…

Chế độ chạy tự động: khi nước phở đã sôi nồi nấu nước phở sẽ tự chuyển sang chế độ tự động hoạt động để đảm bảo nhiệt độ trong nồi nấu phở luôn được như mong đợi và tiết kiệm điện tối ưu nhất.

Giữ nhiệt lâu: Do nồi được thiết kế 2 lớp inox và 1 lớp bông thủy tinh cách nhiệt lớp giữa, vì vậy mà nước canh phở luôn giữ ấm ở nhiệt độ tốt nhất. Đặc biệt hơn, khi nước trong nồi phở đang sôi, nếu bạn sờ vào bên ngoài nồi sẽ không bỏng rất an toàn. Với thiết kế này, sẽ làm cho nồi trở nên chắc chắn, bền đẹp hơn và tiết kiệm điện tối ưu nhất.

Tại sao nhiều người chọn sử dụng nồi nấu nước phở thanh nhiệt ?

Với tính năng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như:
- Tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện bởi công sức vận hành nồi.
- Tiết kiệm chi phí vận hành, vì dùng điện rẻ hơn dùng gas hay than.
- Bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng và cả cộng đồng .

Xem thêm: https://www.bepcongnghiepdongnai.com/

Không có nhận xét nào