Tính năng của các loại bếp âu công nghiệp bạn đã biết hay chưa?

Share:

Các món Âu là món ăn mang phong cách của người châu Âu, Ấn Độ, Ý, … Với những món ăn phổ biến như:soup, món hầm, món chiên, món nướng …với những món ăn này, thì các chuyên gia đầu bếp cần dùng đến các thiết bị bếp chuyên dụng Bếp Âu công nghiệp. Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, bếp Âu công nghiệp đáp ứng được yêu cầu để chế biến các món ăn cầu kỳ, đẹp mắt. Bạn yêu thích những món Âu …và bạn chưa biết chọn bếp âu như thế nào để phù hợp? Vậy mời bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Bếp Âu được sử dụng ở đâu?

Hiện nay, dòng sản phẩm bếp âu công nghiệp thường được dùng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn chuyên về các món Âu cùng những màn biểu diễn ẩm thực đẹp mắt của các chuyên gia đầu bếp. Bếp âu đã trở thành sản phẩm cần thiết cho các nhà hàng, khách sạn để phục vụ khách hàng của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.
Bếp Âu

Tính năng của một số loại bếp âu công nghiệp

Trên thị trường hiện nay bếp âu công nghiệp có 2 loại đó là có lò nướng và không có lò nướng. 

Bếp âu 4 họng có lò nướng: Dòng bếp này được tích hợp lò nướng ở nhiệt độ khoảng từ 100 - 310 độ C, được chạy bằng nhiên liệu gas và thiết kế ở bên dưới bếp, vì vậy có thể tiết kiệm không gian cho căn bếp và rất tiện dụng để làm các món nướng. Dòng bếp có lò nướng ở bên dưới để chế biến các món nướng có thể phục vụ cho khoảng 100 người.
Bếp âu 4 họng có lò nướng

Bếp âu 4 họng không có lò nướng: Dòng sản phẩm này chủ yếu sử dụng nguyên liệu gas và điện, chuyên dùng để nấu các món canh, súp … đặc biệt là các món âu.
Bếp âu 4 họng không có lò nướng

Bếp rán phẳng: Loại bếp này gồm có 3 thanh điện trở vỏ bằng inox, với bề mặt phẳng khi đổ mỡ lên bếp thì mỡ sẽ tự động tráng đều, đặc biệt mỡ thừa sẽ chảy vào rãnh nên bề mặt sẽ có lớp mỡ mỏng không bị sát. Loại bếp này phù hợp chế biến các món bò bít tết, …. hay cá hồi rán…
Bếp rán phẳng

Bếp chiên nhúng: Cũng như các thiết bị bếp âu khác, dòng sản phẩm này được thiết kế rất thông minh, dễ dàng tách rời các bộ phận để tiện lau chùi, vệ sinh. Bếp được vệ sinh và lau chùi thường xuyên thì với chất liệu thép không gỉ có độ chịu nhiệt và độ bền của bếp chiên dòng sản phẩm này có thể sử dụng lên tới nhiều chục năm.
Bếp chiên nhúng

Bếp hầm âu công nghiệp: Dòng sản phẩm này được dùng để hầm, kho hay nấu nước dùng,…Thân của bếp hầm âu được chế táctừ thép không gỉ, có kiểu dáng công nghiệp nên chuyên dùng cho công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn lớn…, trường học, căng tin tập thể..

Kiềng của bếp hầm âu công nghiệp có 4 chân được làm bằng gang đúc, có thiết kế thông minh, chân kiềng có điều chỉnh độ cao tùy người sử dụng.

Hiện nay có các loại bếp đơn, bếp đôi, và người dùng cũng có thể ghép 2 bếp với nhau để tạo thành bếp 3 hay bếp 4...

Ở Việt Nam hiện nay, bếp âu công nghiệp là một trong những thiết bị bếp công nghiệp rất quan trọng, đặc biệt không thể thiếu được trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, … chuyên phục vụ các món âu. Tuy nhiên trước khi lựa chọn mua sản phẩm bếp âu công nghiệp để sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại sản phẩm cũng như các tính năng của sản phẩm để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Không có nhận xét nào