Tủ nấu cơm bí quyết thành công cho nhà hàng, quán ăn

Share:

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là một trong những sản phẩm công nghiệp  được sử dụng rộng rãi trong các nhà bếp nhà hàng và nhà ăn của các công ty, trường học, bệnh viện hay khu công nghiệp cũng như những cơ sở sản xuất đồ ăn công nghiệp. Chắc chắc các quán ăn, nha hàng sẽ thành công khi lựa chọn tú nấu cơm. Vậy quyết bí nào tủ nấu cơm giúp chiến lược kinh doanh quán ăn, nhà hàng của bạn dễ dàng đến thành công. Mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết dưới này nhé!            

Tủ nấu cơm công nghiệp sản phẩm ưu việt

Tủ nấu cơm bằng điện có cấu tạo như một nồi hơi mini, và thiết bị này dùng hơi nước để làm chín thực phẩm, với cơ chế hơi nước được đun nóng đến nhiệt độ nhất định nào đó của nước và tạo ra nguồn hơi nước bão hòa, khi này hơi nước sẽ truyền tải nhiệt và cung cấp làm chín thực phẩm bên trong tủ. Hơi nước sẽ được đối lưu tự nhiên từ dưới lên trên, và cơm sẽ được chín đều thơm ngon bổ dưỡng.

Tủ nấu cơm công nghiệp sản phẩm ưu việt
Xem thêm:    

Ứng dụng nổi bật của tủ cơm

Người sử dụng tủ nấu cơm để nấu cơm sẽ giúp làm chín cơm nhanh hơn, so với những sản phẩm nấu thực phẩm khác, thì tủ nấu cơm có một ưu điểm là sản phẩm không phải tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa, vì vậy cơm sẽ không bị cháy do quá nhiệt.

Thêm ưu điểm khi nấu cơm đó là món cơm 100% không có cháy vì cháy sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nếu cơm cháy cũng là một tổn thất rất lớn trong việc nấu cơm như nấu cơm bằng cách truyền thống là dùng ngọn lửa đun trực tiêp.

Thêm một chức năng của tủ nấu cơm nữa đó là có thể sử dụng tủ nấu cơm để hấp giò chả,thịt cá,hải sản và củ quả.. và chắc chắn các sản phẩm này sẽ không bị cháy cũng như không bị mất chất như luộc thông thường vì nước sẽ không tiếp xúc trực tiép với sản phẩm.

Ứng dụng nổi bật của tủ cơm

Ngoài chức năng nấu cơm ra thì tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện còn được dùng để hấp xôi, hấp bánh bao,hấp giò chả hải sản, hấp thịt viên, cá viên, thịt gà, cá, bên cạnh đó bạn còn có thể dùng để hấp. Nhưng để sản xuất nhiều và sản xuất hàng loạt thì các bạn cần phải tủ hấp công nghiệp cỡ lớn, thì mới có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng hơn, Bep36 xin trân trọng giới thiệu đên các bạn những dòng sản phẩm tủ nấu cơm điện với các kích cỡ, năng suất nấu, mẫu mã khác nhau. Sản phẩm của Bep36 được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, bảo đảm an toàn về độ bền cũng như chất lượng. Bep36 luôn sử dụng các nguyên liệu cao cấp cùng với thiết kế đạt tiêu chuẩn chất lượng, và tủ nấu cơm điện công nghiệp chắc chắn đáp ứng nấu được khối lượng cơm lớn cho nhiều người trong thời gian ngắn cùng với những yêu cầu an toàn nhất, quan trọng hơn nữa tủ lại cực kỳ tiết kiệm chi phí nhiên liệu.

Hệ thống nấu nhiệt được toả đều khắp tủ giúp cơm chín đều, dẻo và thơm ngon, và được thiết kế phù hợp nhỏ gọn, nấu cho các nhà hàng, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp.

Những tính năng ưu việt này chắc chắn sẽ giúp các nhà hàng, quán ăn…. Dễ dàng thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Không có nhận xét nào