Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas chất lượng tuyệt hảo

Share:
Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng gas chất lượng tuyệt hảo được bep36 cung cấp với rất nhiều mẫu mã đa dạng như tủ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay..cho các khu bếp nhà hàng khách sạn, bênh viện trường học, nhà máy… Hơn nữa tủ rất thích hợp để sử dụng những nơi có nguồn điện không ổn định, thường xuyên bị mất điện.

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp chạy gas bạn nên tham khảo kỹ tủ cơm bằng gas để đưa ra lựa chọn phù hợp. Vì tủ có khá nhiều mẫu, mục đích phục vụ cho những bếp ăn vừa và nhỏ. 

Tủ nấu cơm công nghiệp


Ngoài ra tủ cơm dùng gas có các bánh xe dưới mỗi chân nên rất dễ dàng di chuyển vị trí sắp đặt. Ngoài ra tủ còn có một số ưu điểm bên dưới để bạn cùng tham khảo.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas đem đến những ưu điểm sau

  • Tủ nấu cơm chạy  gas cho những hạt cơm được chín đều, thơm ngon, hấp dẫn
  • Cơm tơi, không bị hao gạo do cháy như nấu bằng các nồi cơm thông thường
  • Rút ngắn được thời gian, và chế độ nấu chín đa năng dễ dàng

  • Hiệu suất cao, rút ngắn thời gian nấu rất thích hợp cho các bếp ăn có tần suất phục vụ cao
  • Những nơi có nguồn điện không ổn định thì  chiếc tủ nấu bằng gas sẽ hợp lý hơn rất nhiều
  • Tủ hấp cơm dùng bằng gas có tuổi thọ sử dụng khá lâu từ 3-5 năm, có thể dài hơn nếu mọi người biết cách vệ sinh, bảo quản tủ thường xuyên. 
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Nếu chưa lựa chon được thiết bị bếp công nghiệp phù hợp bạn có thể xem thêm tủ cơm được dùng bằng điện hay tham  khảo mẫu mới nhất tủ nấu cơm  kết hợp cả gas và điện. Đơn giản hơn bạn có thể liên lạc tới chúng tôi, để nhân viên có thể giúp cho bạn chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Không có nhận xét nào