Ưu điểm vượt trội của bàn mát công nghiệp

Share:
Bàn mát công nghiệp là một trong những thiết bị điện lạnh công nghiệp sử dụng cho phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống để bảo quản thực phẩm, giúp cho việc phục vụ công việc kinh doanh nhà hàng, khách sạn tốt hơn. Hiện nay, các loại bàn mát rất đa dạng và phong phú về mẫu mã và chất lượng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vậy tại sao sản phẩm này được ưa chuộng? Các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé!
Bàn mát công nghiệp

Cấu tạo bàn mát công nghiệp

Bàn mát công nghiệp là 1 trong những thiết bị quan trọng của bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể….Được thiết kế bằng chất liệu Inox bền đẹp và sang trọng, bàn mát công nghiệp có 2 chức năng, chức năng chính bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ lạnh, đồng thời còn có thể sử dụng để làm bàn chế biến thức ăn.

Trên thị trường bếp công nghiệp hiện nay, các loại bàn mát có các kích thước 1,2m, 1,5m, 1,8m và 2,1m, có bàn mát cánh inox và bàn mát cánh kính để đáp ứng tối đa nhu cầu của ngời tiêu dùng. Hiện nay thị trường bếp công nghiệp có 2 thương hiệu được nhập khẩu có uy tín trên thế giới như Berjaya – Malaysia và Nataky – Taiwan… sản phẩm của 2 thương hiệu này luôn có chất lượng tốt, được nhiều chuyên gia đầu bếp ưa chuộng.
Cấu tạo bàn mát công nghiệp

Ưu điểm vượt trội của bàn mát bàn lạnh công nghiệp

Bàn  mát hay còn gọi bàn lạnh công nghiệp được sử dụng với mục đích chính là bảo quản thực phẩm lạnh, các loại thức ăn nhanh và thực phẩm mát. Để đảm bảo quá trình bảo quản thực phẩm được an toàn và sạch sẽ, hợp vệ sinh thì bàn mát là một thiết bị tuyệt vời được các đầu bếp đánh giá cao về tính năng này.

Bàn mát công nghiệp có tác dụng rất tốt trong qua trình giữ mát, với mức nhiệt độ tương đối thấp với nhiệt độ thích hợp nhất. Một điều mà khiến cho nhiều người sử dụng thiết bị bàn mát là chưa tận dụng hết ưu điểm của của thiết bị bàn mát bàn lạnh mang lại. Vậy những ưu điểm của bàn mát là gì?
Ưu điểm vượt trội của bàn mát bàn lạnh công nghiệp

Sử dụng an toàn tiết kiệm điện năng

Với chức năng cung cấp nhiệt độ để làm mát, lạnh, bàn mát công nghiệp được sử dụng để bảo quản hoa quả, rau củ, các loại thực phẩm tươi sống, thức ăn nhanh…. cực kỳ tiện lợi. Bàn mát công nghiệp cung cấp lượng nhiệt để đáp ứng cho toàn bộ bên trong, với cấu tạo vỏ inox vì vậy mà tất cả bàn mát công nghiệp đều có cấu tạo chắc chắn, vì là chất liệu inox bên ngoài và bên trong nên giúp làm mát nhanh và giữ nhiệt rất  tốt.
Có cấu tạo và thiết kế phù hợp với chức năng làm mát mới nhất hiện nay, đồng thời các loại bàn mát công nghiệp đều sử dụng chất liệu inox nên rất tiết kiệm điện năng. Vì vậy, việc sử dụng bàn mát công nghiệp liên tục trong thời gian dài mà điện năng tiêu thụ cũng không tốn kém nhiều. Đặc biệt, chức năng quan trọng của bàn mát công nghiệp chính là làm mát nhanh chóng và rất tiết kiệm điện năng nhờ đó mà được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bàn mát nhiều hơn.
Hiện nay, các loại bàn mát công nghiệp đều có ưu điểm tốt, sản phẩm này đã giúp cho người kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và đơn giản hơn.

Không có nhận xét nào