Bếp âu công nghiệp là gì và ưu điểm của bếp

Share:

Ở Việt Nam hay bất kì đất nước nào trên thế giới thì bếp Âu là một thiết bị vô cùng quan trọng luôn hiện diện trong các khu bếp công nghiệp như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công ty, bếp trường học, bếp ăn khu công nghiệp,… cùng nhiều gian bếp khác nữa. Bếp âu công nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện công việc nấu nướng một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm được phần nào chi phí. 

Bếp âu công nghiệp là gì? 

Bếp âu công nghiệp là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với nhiều người nhưng với những người trong ngành thì đây là một sản phẩm rất thân thuộc. Hiểu một cách đơn giản thì bếp âu công nghiệp là một thiết bị bếp chuyên dụng giúp các đầu bếp chế biến những món ăn ngon và hấp dẫn thu hút khách hàng bởi chất lượng thơm ngon và đảm bảo. 

Bếp âu công nghiệp

Ưu điểm của bếp âu công nghiệp 

Bếp âu công nghiệp có rất nhiều điểm ưu việt đem lại sự thoải mái, hài lòng từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Nhưng tính năng vượt trội nhất phải kể đến ba ưu điểm sau: 

+ Bếp âu công nghiệp là một thiết bị được thiết kế theo phong cách châu Âu đáp ứng yêu cầu nấu nướng các món ăn cầu kì, phức tạp. Ngoài ra, thiết bị có công suất hoạt động của họng đốt thiết kế phù hợp là thiết bị dẫn đầu trong các dòng bếp công nghiệp với mục đích chủ yếu là chuyên phục vụ các món âu. 

+ Đặc thù công việc trong nhà bếp là thường xuyên chịu nhiều tác động từ độ ẩm và nhiệt độ trong không khí, tác động của con người xung quanh gian bếp nên đòi hỏi thiết bị phải được làm bằng vật liệu có khả năng chống chọi cao với các yếu tố trên. Một giải pháp hiệu quả đó là sử dụng chất liệu inox để sản xuất bếp âu công nghiệp. Đây là vật liệu có độ bền cao được thiết kế với độ dày một ly có khả năng chống mài mòn và lau chùi dễ dàng, hiệu quả. 

+ Bếp âu công nghiệp có chế độ hẹn giờ cho các vùng nấu rất tiện lợi và dễ sử dụng, tự động tắt khi không có nồi trên bếp, được lắp đặt thiệt bị cảnh báo nhiệt dư khi nhiệt độ quá cao cùng chức ăn khóa an toàn. Sử dụng bếp âu công nghiệp giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian nấu nướng vừa tiết kiệm điện năng vừa có tính an toàn cao. 

Ưu điểm của bếp âu công nghiệp

Có những loại bếp âu công nghiệp nào? 

Đáp ứng nhu cầu xử lí và chế biến món ngày ngày càng nhiều kĩ năng và yêu cầu của đầu bếp, bếp âu công nghiệp ngoài những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, công suất còn đa dạng về tính năng chuyên dụng như bếp nướng, bếp rán, bếp xào,… công nghiệp. 

Ngoài ra, dựa vào đặc điểm cấu tạo mà bếp âu công nghiệp được chia làm hai loại đặc thù là bếp âu có lò nướng và bếp âu không có lò nướng đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách. Dù ở bất cứ kiểu dáng, cấu tạo nào thì bếp âu công nghiệp đều cho công suất tốt và đảm bảo chất lượng cao. 

Liên hệ hotline 094 692 3636 để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm. Bếp công nghiệp Đồng Nai hân hạnh phục vụ!

Không có nhận xét nào