Chậu rửa công nghiệp 3 hố inox dành cho bếp ăn lớn

Share:

Hiện nay thì dụng cụ rửa thực phẩm bằng chậu công nghiệp đang được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình cũng như các nhà hàng, khách sạn,… Chính vì thế nên có nhiều đơn vị kinh doanh mặt hàng này. Điều đó gây khó khăn trong việc lựa chọn dụng cụ tốt cho mình. Đừng quá lo lắng vì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chậu rửa công nghiệp inox 3 hố thương hiệu Bep36 đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.

Tìm hiểu chi tiết về chậu rửa công nghiệp inox 3 hố

Chậu rửa công nghiệp inox 3 hố là một thiết bị chuyên dùng trong các căn bếp, nhằm thực hiện chức năng sơ chế nguyên liệu và rửa sạch các thiết bị, dụng cụ bếp, thuộc dòng sản phẩm của chậu rửa công nghiệp. Với chất liệu Bep36 sử dụng cấu tạo nên sản phẩm từ 100% inox cao cấp, cùng với công nghệ hàn bằng khí Agon đảm bảo chắc chắn, bền đẹp và không xảy ra tình trạng bị oxi hóa. 

chau-rua-cong-nghiep

Thiết kế 3 hố trên 1 sản phẩm nhằm mục đích mang lại nhu cầu sử dụng linh hoạt, an toàn, dễ dàng cho người sử dụng. Quý khách có thể chọn 1 khoang rửa cho một loại thực phẩm khác nhau, điều đó mang lại sự tiện lợi và hiệu quả hơn, đặc biết đối với những người có nhu cầu sử dụng số lượng thực phẩm lớn. 

Lựa chọn và tin dùng vào thương hiệu Bep36 cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, kèm theo là mức giá cạnh tranh trên thị trường, mang lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Chậu rửa công nghiệp inox 3 hố - dung tích lớn Bep36 có đặc điểm gì?

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của quý khách, Bep36 đã cố gắng sáng tạo ra những mẫu mã khác nhau, cố gắng đa dạng những sản phẩm với dung tích và kiểu dáng khách nhau. Tất cả đều nhằm mục đích tạo sự hài lòng cho quý khách khi chọn những sản phẩm chậu rửa công nghiệp inox 3 hố nói riêng và chậu rửa inox công nghiệp nói chung. Điều đặc biệt ở sản phẩm Bep36:

- Tất cả các bộ phận tạo nên chậu rửa đều được làm bằng vật liệu inox 304
- Có chân chắc chắn, có thể dễ dàng điều chỉnh cao thấp.
- Kích thước mỗi khoang chứa 500 x 500 x 300 mm
- Bền đẹp, sáng bóng mãi với thời gian
- Thiết kế hiện đại, sang trọng
- Dễ dàng vệ sinh
- 3 khoang chứa trên 1 sản phẩm
- Vòi nước thiết kế điều chỉnh mức nước linh hoạt, với mỗi khoang là một vòi với đường kính 4’’
- Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng

chau-rua-cong-nghiep

Bep36 nhận đặt hàng và nhận sản xuất chậu rửa inox công nghiệp theo yêu cầu của quý khách sau 2 ngày đặt hàng. Chất lượng – uy tín luôn được Bep36 đặt lên hàng đầu để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu có bất cứ thắc mắc hay nhu cầu gì mời bạn liên hệ qua địa chỉ hotline chính của chúng tôi 0123 688 3636 sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Không có nhận xét nào