Bếp Âu công nghiệp Bep36 - thiết bị bếp trên cả tuyệt vời

Share:

Trong những năm gần đây, du lịch Việt Nam đang phát triển, lượng khách quốc tế đến cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Do lượng khách phương Tây đổ về nhiều chính vì thế văn hóa ẩm thực người Việt có sự hội nhập rõ rệt từ các món ăn Châu Âu. Điều này mở ra các nhà hàng Âu – Việt phổ biến  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy các  thiết bị bếp công nghiệp để nấu món Âu cũng phải được thiết kế đúng theo yêu cầu của món ăn và phù hợp với không gian bếp Việt. 

Bếp 36 chúng tôi đã đem đến quý khách hàng các dòng bếp Âu công nghiệp tuyệt vời theo đúng nguyện vọng trên. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của nhà hàng, khách sạn.


Bếp Âu là loại bếp  thường được dùng để nấu các món canh, soup hay đặc biệt chế biến các món âu cầu kỳ, phức tạp. Đặc điểm của các món Âu thường có thời gian nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức trung bình .  Để làm được điều đó cần có những chiếc bếp âu chuyên dụng dùng cho từng loại món ăn riêng.


Phân loại bếp Âu công nghiệp


- Bếp âu có 3 dạng được cải tiến: Bếp Âu chỉ có họng gas, Bếp có kết hợp lò nướng, bếp kết hợp mặt chiên phẳng

- Sản phẩm còn phân ra các bếp có nhiều họng khác nhau như: 2 họng, 4 họng, 6 họng, thậm chí 8 họng để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

- Về nhiên liệu: Bếp Âu dùng gas hoặc dùng điện.

bep-au-cong-nghiep

Đặc điểm chung của bếp Âu

- Bếp có thiết kế bởi chất liệu inox có khả năng chống mài mòn tốt, dễ dàng lau chùi và làm sạch.

- Bếp được cấu tạo với các họng gas đặt sát nhau.

-  Bếp có bộ đánh lửa tự động.

- Bếp có họng đốt làm bằng vật liệu chịu nhiệt cao, độ bền lớn như gang. Cho lửa đều nhau, tiết kiệm nhiên liệu.

- Kiềng làm bằng vật liệu chịu lực cao, chịu được nhiệt độ lớn.

- Sử dụng nhiên liệu là gas và điện.

bep-au-cong-nghiep

Một số loại bếp có mặt tại Bếp 36 chúng tôi

- Bếp âu 2 họng

Ưu điểm: Bếp thiết kế 2 họng nấu , được làm bằng inox cao cấp, dễ sử dụng, thiết thực, kiểu dáng đẹp mắt, là sự lựa chọn cùa nhiều quán ăn và nhà hàng có số lượng khách hàng nhỏ và vừa.

- Bếp âu 4 họng

Ưu điểm : Bếp có 4 họng chính, sản phẩm là kết hợp của công nghệ mới trong gia công inox làm thân vỏ và hệ thống đánh lửa và van gas tiêu chuẩn nên đang được rất nhiều các nhà hàng, khách sạn có kích thước tầm chung lựa chọn

bep-au-cong-nghiep

- Bếp Âu 6 họng

Ưu điểm : Bếp thiết kế 6 họng nấu và họng bếp được làm bằng gang đúc siêu bền, chân bếp bằng inox có thể tháo rời rất tiện lợi khi lắp đặt di chuyển. Ngọn lửa xanh tiết kiệm gas. Hiện tại bếp đang là thiết bị phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn.

- Bếp Âu 8 họng

Ưu điểm: bếp được thiết kế với 8 họng nấu và tích hợp cả lò nướng bên dưới nên rất thuận tiện cho quá trình nấu nướng tại các bếp có tần suất lớn. đồng thời  bếp giúp đẩy mạnh khả năng và tốc độ nấu nướng , tiết kiệm nhiên liệu  và thời gian nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nấu nướng .

Hiện nay những chiếc bếp Âu công nghiệp đang dần dần phở biến trong các nhà hàng khách sạn với nhiều ưu điểm và công năng vượt trội. Hãy liên hệ với Bếp 36 chúng tôi để lựa chọn cho bạn một loại thiết bị phù hợp.

Không có nhận xét nào