Tủ giữ nóng thức ăn BWF09 với tính năng vượt trội

Share:

Hiện nay tủ giữ nóng thức ăn là một trong những thiết bị rất hữu ích và có tầm quan trọng đối với các nhà hàng, khách sạn đặc biệt với nhà hàng, khách sạn có quy mô phục vụ khách hàng lớn, và cần phải chế biến một số món ăn  nhiều cùng một thời điểm. Và để giữ được nhiệt độ nóng thích hợp của từng món ăn giữ được hương vị đặc trưng nhất cho người dùng, thì hiện nay tủ giữ nóng thức ăn BWF09 đảm bảo được tất cả tính năng đó. Vậy để biết chi tiết thêm về sản phẩm này thì bàn đừng bỏ lỡ qua bài viết dưới này nhé!Tủ giữ nóng thức ăn BWF09 –bền bỉ cùng thời gian

Bàn giữ nóng thức ăn BWF09, được gia công hoàn toàn từ chất liệu inox, phần khung tủ cũng được thiết kế từ inox 201, do vậy dòng sản phẩm này đảm bảo được độ bền bỉ cao, có khả năng chịu lực và chống va đập rất tốt.

tu-giu-nong

Phần thân vỏ cũng được chế tác từ chất liệu inox nguyên tấm và sử dụng mối hàn cố định bằng máy hàn TIG, sử dụng khí Argon và mối hàn kỹ thuật cao cấp nhất để không bị gỉ sét không bị oxi hóa.

Bàn giữ nóng thức ăn BWF09- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Đối với các khoang chứa thức ăn và nắp đậy thì sử dụng chất liệu inox 304 chuyên dụng nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, các khoang hộp chứa thức ăn còn dễ dàng tháo rời để tiện cho việc vệ sinh vả đổi khay thức ăn nhiều lần trong quá trình sử dụng.

Tủ giữ nóng thức ăn BWF09- Tiết kiệm tốt nhất

Thiết kế hệ thống dưỡng nóng bằng hơi nước, do đó bàn giữ nóng thức ăn BWF09giúp tiết kiệm tốt nhất vừa không làm thực phẩm bị khô. Bên dưới đó các khoang chứa thức ăn là khoang chứa nước, thiết kế 2 thanh nhiệt được đấu tách biệt với 2 chiết áp điều khiển nhiệt độ với mục đích đun nóng nước trong khoang, với 2 thanh nhiệt tách biệt là giúp người dùng có thể chọn 1 hay 2 thanh cùng một lúc.

tu-giu-nong

Đặc biệt của loại tủ nay còn là thiết kế cảm biến nhiệt và mức nước ở bộ phận khoang chứa nước, nhằm mục đích khi nước trong khoang thấp hơn so mức tiêu chuẩn hay nước trong khoang đã đạt đến nhiệt độ yêu câu thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện và hiển thị đèn thông báo để tiện cho người dùng theo dõi.

Bàn giữ nóng thức ăn BWF09- Tiện lợi khi sử dụng

Thiết kế khoang chứa đồ rộng để thuận tiện cho việc để đồ dùng phía dưới bàn, đồng thời có cửa đóng mở vô cùng tiện dụng. Khoang chứa của tủ rất thích hợp để chứa các loại thực phẩm và các loại vật dụng khác…

tu-giu-nong-thuc-an

Có thể khẳng định, bàn giữ nóng thức ăn BWF09 là một trong những thiết bị được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, tủ giữ nóng thức ăn BWF09 có độ bền cao và có giá thành phải chăng. 

Hi vọng, với những thông in này sẽ giúp ích cho các bạn chọn được loại sản phẩm tốt nhất phục vục cho nhà hàng của mình.

Không có nhận xét nào